Chính sách giao hàng

Cửa hàng Anh Tùng xin gửi đến quý vị chính sách vận chuyển, khi quý vị đặt hàng tại chúng tôi như sau:

Các hình thức giao hàng

  1. Qua các dịch vụ giao hàng, chuyển phát như Giao hàng tiết kiệm, Viettelpost…
  2. Qua chành xe, nhà xe, xe khách, xe tải… quen của quý vị.
  3. Giao hàng trực tiếp tại các hệ thống đại lý, cửa hàng của Cửa hàng Anh Tùng.

Các dịch vụ giao hàng

Các dịch vụ giao hàng chúng tôi thường sử dụng gồm có: Giao hàng tiết kiệm (GHTK), Viettelpost.

Giao hàng tiết kiệm

GHTK chúng tôi sẽ áp dụng cho các đơn hàng nhỏ gọn có kích thước dài, rộng, cao tối đa là 80cm. GHTK chúng tôi áp dụng cho tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Giao hàng Viettelpost

Giao hàng Viettel Post chúng tôi sẽ áp dụng cho các đơn hàng có kích thước dài, rộng, cao lớn hơn 80cm và tổng trọng lượng hàng trên 8kg trở lên. Viettel Post chúng tôi áp dụng cho tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Qua chành xe, nhà xe

Đối với hình thức giao hàng qua chành xe, hoặc nhà xe… chúng tôi chỉ gửi khi quý vị quen các chành xe, hoặc nhà xe. Chúng tôi sẽ không hỗ trợ tìm kiếm, hoặc gửi qua các nhà xe, chành xe mà quý vị không biết.

Lấy hàng trực tiếp

Quý vị có thể lấy hàng trực tiếp tại các cửa hàng, hoặc đại lý của chúng tôi. Đối với hình thức này cần phải kiểm tra hàng hóa tại cửa hàng, hoặc đại lý trước khi lấy hàng.

Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng sẽ phụ thuộc vào loại hàng hóa, nơi nhận hàng và hình thức giao hàng

GHTK

Thời gian giao hàng bằng GHTK trung bình sẽ từ 2 – 5 ngày tính từ ngày đặt hàng. Thời gian giao hàng có thể lâu hơn vì một số lý do khách quan như: Địa chỉ nhận hàng không đúng, người nhận không có ở nhà thời điểm giao hàng, nhân viên giao hàng không liên hệ được để giao hàng, lũ lụt, hỏa hoạn,động đất, bãi công và các lý do khách quan khác. Đối với các trường hợp này chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để thương lượng lại thời gian giao hàng hợp lý.

Viettel Post

Thời gian giao hàng bằng Viettel Post trung bình sẽ từ 3 – 7 ngày, tính từ ngày đặt hàng. Thời gian giao hàng của Viettel Post có thể lâu hơn do nhà vận chuyển, hoặc vì một số lý do khách quan.

Phí giao hàng

Phí giao hàng của chúng tôi được thể hiện đầy đủ và chi tiết trong phần thanh toán khi quý vị đặt hàng. Phí giao hàng sẽ phụ thuộc vào nơi nhận hàng, hình thức giao hàng, khối lượng hàng hóa, giá trị đơn hàng cũng như các chính sách ưu đãi của chúng tôi. 

Mọi thắc mắc, khiếu nại về chính sách giao hàng, quý vị vui lòng gửi về email ng.kinhnhatminh@gmail.com.

Trân trọng

Cửa hàng Anh Tùng

Giỏ hàng của bạn
0